Hướng dẫn gửi tiền W88 thành công 100%

Hướng dẫn gửi tiền W88

Hướng dẫn gửi tiền W88 chỉ với 3 bước đơn giản, đảm bảo giao dịch thực hiện thành công 100%. Gửi tiền W88 là bước đầu mà bất kỳ ai nào cũng cần phải thực hiện để tham gia các trò chơi hấp dẫn của W88. Điều tưởng chừng đơn giản này lại là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là người mới làm quen với W88. Thế nên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn gửi tiền W88
Hướng dẫn gửi tiền W88

Gửi tiền W88 có phức tạp không?

Khi bạn đã là thành viên chính thức của W88 thì việc gửi tiền là điều cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng phải biết. Hiện tại W88 hỗ trợ rất nhiều phương thức gửi tiền khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều hơn một sự lựa chọn khi tham gia W88. Bạn chỉ cần chọn phương thức gửi tiền phù hợp rồi thực hiện theo hướng dẫn sau đây là đã hoàn thành việc gửi tiền rồi.

Các phương thức gửi tiền W88 thông dụng nhất

Tùy vào nhu cầu mà người chơi có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi tiền dưới đây để tiến hành giao dịch.

Gửi tiền W88 bằng tài khoản ngân hàng

Đây chính là phương thức gửi tiền W88 được nhiều người chọn vì an toàn khi giao dịch. W88 hiện liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trong nước, nên người chơi không phải lo lắng đến vấn đề ngân hàng của mình không thực hiện được giao dịch.

Gửi tiền W88 qua Quick Pay

Điểm nổi bậc của phương thức gửi tiền này là sự tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính,…) bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền W88

Hướng dẫn gửi tiền W88
Hướng dẫn gửi tiền W88

Gửi tiền W88 qua thẻ game

Phương thức nạp tiền này rất đơn giản, dễ dàng thực hiện, ẩn danh hoàn toàn. Khi thực hiện giao dịch tiền gửi sẽ cập nhật ngay lập tức, nhưng mức phí sẽ khá cao.

Gửi tiền W88 qua thẻ cao

Thời gian nhanh chóng, tiền nhận ngay lập tức, dễ ẩn danh là ưu điểm nổi bật của hình thức gửi tiền này. Tuy nhiên, với hình thức gửi tiền W88 qua thẻ cao thì bạn phải cào thẻ nhiều lần và phí thực hiện cũng  khác cao.

Gửi tiền W88 qua Eezie Pay, Wepay, Ví ZGold

Đối với các hình thức gửi tiền trên thì mọi thao tác đều thực hiện rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn gửi tiền W88 chỉ với 3 bước chi tiết nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các thao tác gửi tiền W88 thì thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Hướng dẫn gửi tiền W88
Hướng dẫn gửi tiền W88

Hướng dẫn gửi tiền W88 bằng tài khoản ngân hàng  

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website W88. Chọn mục CHUYỂN TIỀN gần mục ĐĂNG XUẤT.

Bước 2: Chọn Chuyển Khoản Ngân Hàng, tại Tài Khoản Ngân Hàng chọn Tài Khoản Ngân Hàng ứng với TKNH mà bạn sử dụng để đăng ký W88.

Bước 3: Khi đã có được đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng, người chơ có thể tới trực tiếp phòng giao dịch, trụ ATM để chuyển khoản. Hoặc bạn có thể chuyển khoản trực tuyến nếu tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng đăng ký internet banking. 

Hãy nhớ rằng, sau khi hoàn thành giao dịch bạn nên lưu lại hóa đơn để xác thực nhé!

Bước 4: Vào lại CHUYỂN TIỀN, chọn Chuyển Khoản Ngân Hàng, điện mọi thông tin W88 yêu cầu, nhấn GỬI TIỀN. W88 sẽ cung cấp mã giao dịch, bạn lưu lại mã này để được hỗ trợ khi cần thiết.  

Cách gửi tiền W88 bằng Quick Pay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tài khoản cá nhân mà bạn đã tạo trước đó trên website W88, chọn Quick Pay.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp rồi chọn ngân hàng, nhấn GỬI TIỀN.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ đăng nhập Internet Banking. Bạn điền thông tin cần thiết rồi chọn Continue rồi ngân hàng sẽ gửi mã OTP giao dịch về điện thoại bạn. Nhập mã rồi nhấn Confirm.

Hướng dẫn gửi tiền W88
Hướng dẫn gửi tiền W88

Hướng dẫn gửi tiền W88 bằng thẻ Game 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tài khoản cá nhân mà bạn đã tạo trước đó trên website W88, chọn THẺ GAME.

Bước 2: Nhập các thông tin Số Tiền Thẻ, Mã Thẻ Game, Số Seri Thẻ rồi nhấn GỬI TIỀN.

Lưu ý, phí cho giao dịch gửi tiền W88 qua thẻ game là 10%.

Cách gửi tiền W88 bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tài khoản cá nhân mà bạn đã tạo trước đó trên website W88, chọn CHUYỂN TIỀN chọn THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI.

Bước 2: Chọn nhà mạng, nhập mệnh giá, mã thẻ và cả số seri card điện thoại. Chọn GỬI TIỀN để hoàn tất.

Lời kết

Bài viết là hướng dẫn gửi tiền W88 chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Dễ dàng nhận thấy mỗi phương thức gửi tiền W88 sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình phương thức gửi tiền W88 phù hợp nhất và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình gửi tiền W88 thì vui lòng gọi vào số điện thoại để được hỗ trợ nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, những người đang quan tâm đến W88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.