Làm thế nào để rút tiền thắng cược tại W88?

Dang nhap W88 cho phép rút tiền như thế nào? Thắng cược tại w88 muốn rút tiền ra phải làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người chơi cách rút tiền tại w88 qua một số thao tác đơn giản.

Các phương thức rút tiền tại w88

Tại xin link w88, bạn có thể rút tiền bằng một số phương thức sau:

  • Rút tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng: Phương thức này cho phép người chơi rút tiền thắng cược qua tài khoản ngân hàng tại địa phương mình cư trú. Người chơi chỉ cần thực hiện lệnh rút tiền trong tài khoản, đợi thêm một khoảng thời gian ngắn sẽ có thông báo nhận được tiền.
  • Rút tiền bằng phương thức Netteller: Netteller là dịch vụ thanh toán online đóng vai trò như một ngân hàng trực tuyến giúp người dùng thực hiện các thao tác nhận và gửi tiền. Netteller rất phổ biến và được dùng nhiều trong các lĩnh vực thanh toán casino, chứng khoán…
  • Rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Xem thêm: Đăng ký tài khoản W88 mới nhất 2018 tại đây

Đăng nhập w88
Có thể sử dụng phương thức Netteller để rút tiền tại w88

Rút tiền tại w88 có mất phí không?

Các cách rút tiền w88 của người chơi là hoàn toàn không tính phí. Tuy nhiên thông thường khi người chơi rút tiền thì số tiền người chơi nhận được không trùng khớp với số tiền người chơi đã thực hiện lệnh rút. Lý do là vì một số ngân hàng mà người chơi lựa chọn để nhận tiền rút về có phát sinh một khoản phí bổ sung nào đó. Phía link vao w88 moi nhat hoàn toàn không hề hay biết và không nhận được bất cứ khoản phí nào.

Chờ bao lâu thì có thể nhận được tiền?

Tùy thuộc vào phương thức thanh toán người chơi lựa chọn mà có sự khác biệt trong thời gian chờ nhận tiền. Thông thường đối với phương thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thì thời gian từ lúc người chơi làm lệnh rút tiền đến lúc tiền được gửi về tài khoản dao động trong khoảng 30 – 60 phút. Đối với hình thức thanh toán bằng Netteller thì thời gian thực hiện giao dịch lâu hơn nhưng không quá 24 giờ.

Cách rút tiền tại W88 như thế nào?

Cách rút tiền tại w88 com trang ca cuoc the thao là một thao tác vô cùng đơn giản nhưng đối với những người mới tham gia thì không phải ai cũng biết cách thực hiện thao tác này. Để thực hiện rút tiền tại w88 chỉ cần nắm được một số thao tác cơ bản sau đây

  • Bước 1: Thực hiện thao tác chuyển quỹ từ tài khoản phụ sang tài khoản chính. Thông thường khi một người mới bắt đầu tham gia chơi tại w88 sẽ tiến hành đăng ký tài khoản và nạp tiền vào. Số tiền người chơi nạp vào ban đầu này sẽ được hiển thị và cập nhật tại tài khoản chính. Sau đó, tùy thuộc vào sản phẩm mà người chơi muốn chơi, số tiền sẽ được chuyển vào các tài khoản phụ tại sản phẩm trò chơi mà người chơi lựa chọn. Khi người chơi thắng cược ở bất cứ loại sản phẩm trò chơi nào, người chơi phải chuyển số tiền tại tài khoản phụ ở trò chơi đó về lại tài khoản chính mới có thể thực hiện lệnh rút tiền được. Có nhiều người chơi sau khi thắng cược được một số tiền, kiểm tra ở tài khoản chính không thấy hiện ra số tiền mình đã thắng, không phải là hệ thống không cập nhật kịp mà là do người chơi chưa chuyển tiền về lại tài khoản chính.

Ban đầu khi tiến hành rút tiền, người đăng nhập tài khoản tại trang chủ w88, sau đó chọn mục “Tài khoản của tôi”, sau đó chọn tiếp vào mục “Quản lý quỹ”. Tiếp đó bạn chọn mục “Chuyển quỹ”. Đợi một lúc trên màn hình sẽ hiển thị một số thông tin cho bạn lựa chọn như: chuyển quỹ từ đâu, chuyển quỹ đến đâu, số tiền chuyển là bao nhiêu. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào dấu mũi tên đi xuống, chọn chuyển quỹ từ loại trò chơi bạn đã thắng cược, chuyển quỹ đến tài khoản chính, nhập số tiền bạn muốn chuyển vào rối bấm nút “Xác nhận” để hoàn thành bước này.

  • Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước chuyển quỹ từ tài khoản phụ về tài khoản chính, bạn tiếp tục tiến hành thực hiện lệnh rút tiền. Bạn bấm chọn vào “Rút tiền”, ngay lập tức sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu điền đầy đủ thông tin như: Số tiền rút, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, địa chỉ ngân hàng, tên tài khoản ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại. Bạn chỉ việc điền chính xác và đầy đủ các thông tin này, sau đó tích chọn vào ô vuông có dòng chữ “Thông báo cho tôi qua tin nhắn di động”. Cuối cùng bấm vào mục “Rút tiền” để kết thúc thao tác.
Xin link w88
Bấm vào “Rút tiền” để thực hiện lệnh rút tiền tại w88
  • Sau khi kết thúc lệnh rút tiền, bạn nên kiểm tra lại thông tin tài khoản trong phần “Quản lý quỹ”. Ở đây, bạn có thể kiểm tra được số dư còn lại trong tài khoản chính và ở bên dưới có một dòng thông báo hiển thị đầy đủ lệnh rút tiền bạn vừa thực hiện với các thông tin như: mã số giao dịch, ngày yêu cầu thực hiện, phương thức thanh toán và số tiền.

Sau khi thực hiện xong các bước, bạn chỉ việc ngồi chờ một lúc, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Khi tiền chuyển đến tài khoản ngân hàng lập tức bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn điện thoại

Sau khi theo dõi xong bài viết này, hi vọng bạn đã nắm được một số hiểu biết nhất định về cách thức đăng nhập w88 và rút tiền  tại w88. Nếu có câu hỏi gì thêm, bạn vui lòng liên hệ tại mục “Hỗ trợ trực tuyến” để được kịp thời giải đáp thắc mắc nhé!