Adidas chi khủng hớt tay trên Puma để sở hữu Arsenal

W88betwin

Arsenal hiện đang còn hợp đồng trị giá 30 triệu bảng/năm với hãng thể thao Puma. Thế nhưng mối lương duyên vừa mới chớm này sẽ nhanh chóng bị dập tắt khi Arsenal vừa mới nhận được lời đề nghị chi số tiền gấp 3 từ hãng thời trang lớn nhất nước Đức.

Cụ thể, tờ Mirror đưa tin, Arsenal có thể sẽ sớm chia tay Puma để nhận được hợp đồng tiền tấn từ nhà Adidas, sớm nhất là từ mùa giải 2019/20 trên áo đấu của Arsenal sẽ xuất hiện Logo của nhà tài trợ Adidas.

Hiện tại, hợp đồng tài trợ áo đấu của Arsenal và Puma vẫn còn thời hạn đến năm 2019 với giá trị 30 triệu bảng/năm. Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy mối lương duyên giữa “Pháo thủ” và Puma có lẽ sẽ kết thúc vào năm sau.

Trong khi đó Adidas đang định “hớt tay trên” Puma khi nhắm đến Arsenal với lời đề nghị tài trợ áo đấu đến 90 triệu bảng/năm. Số tiền béo bở gấp 3 lần so với ký kết cùng Puma có làm Arsenal “động lòng”?

Tuy nhiên, để nhận được tài trợ khủng nêu trên trong thời gian sắp tới Arsenal phải nỗ lực hết sức mình tại tất cả các trận đấu và phải thuyết phục Adidas cho bằng được thông qua thành tích trên sân cỏ.

Adidas hiện đang tìm kiếm một đội tuyển xứng đáng tại London để thay thế cho Chelsea sau khi mất “cục cưng” này vào tay người Mỹ là hãng Nike. Hiện tại Arsenal đang ở vị trí thứ 6 và đang đối diện nguy cơ không được tham dự Champions Leagu mùa giải tới. Do đó, đội chủ sân Emirates phải nỗ lực hết sức ở mọi mặt trận nhất là tại Ngoại hạng Anh.

m88

Ở xứ sở sương mù, Manchester United là đội bóng có HĐ tài trợ áo đấu cao nhất với 75 triệu bảng/năm, xếp kế tiếp là Chelsea với 60 triệu bảng/năm từ mùa giải sau. Nếu Arsenal kiếm được HĐ từ Adidas thì sẽ trở thành đội bóng có HĐ tài trợ áo đấu cao nhất.

Thành tích của Arsenal sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định ký hợp đồng 2 năm hay dài hạn với CLB này.

Người hâm mộ sẽ không ngạc nhiên khi “Pháo thủ” cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng. Vào lúc này, hợp đồng hiện tại của Arsenal và Puma có thời hạn tới năm 2019.

Trong lịch sử, Arsenal từng nhận tài trợ áo đấu từ các thương hiệu hàng đầu như Umbro. Năm 2014 Arsenal ký hợp đồng 20 năm gắn bó với Nike, sau đó chuyển sang gắn bó với Puma với một hợp đồng kéo dài 5 năm và giờ đây nhiều khả năng Arsenal sẽ gắn bó lâu dài với Adidas. Trước đó, Arsenal cũng từng chuyển từ adidas sang Nike để nhân được số tiền béo bở hơn.

Nguồn:

#vaobongmoinhat

#M88

#linkvaom88

#vao_bong_moi_nhat_m88

#M88vaobongmoinhat

#Vào_bóng_m88

#email:contact@vaobongmoinhat.com

Share this post

Post Comment